Bảo hộ lao động dài tay 38

  • Dòng sản phẩm: Đồng phục Bảo hộ lao động
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Đặt hàng trước
  •          Mô tả: Quần áo đồng phục          Loại sản phẩm: Đồng phục áo mưa – Áo mưa bảo hộ lao động          Đối tượng sử dụng: Lực lượng công an, Cảng sát cơ động, người lao động,          Khuyến ...

         Mô tả: Quần áo đồng phục

         Loại sản phẩm: Đồng phục áo mưa – Áo mưa bảo hộ lao động

         Đối tượng sử dụng: Lực lượng công an, Cảng sát cơ động, người lao động,

         Khuyến mãi: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển.

         Chất liệu: áo mưa chất liệu polime

         Màu sắc: Màu  vàng

         Kiểu dáng:

      - Khoác lên người áo mưa phản quang, không chỉ tạo sự an tâm khi làm việc, hay đi đường, mà còn là hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp của người công nhân khi làm việc ngoài công trường lúc trời mưa hay về đêm.

 Bảo hộ lao động dài tay 38

      - Sử dụng chất liệu polime, chống thấm nước có phản quang nhằm để nhận biết được vị trí người ở khoảng cách nhất định. Loại áo mưa này sử dụng thích hợp cho người thường lao động trong điều kiện thiếu ánh sáng, ánh sáng không ổn định vì trời mưa… hay những cảnh sát giao thông đang làm điều khiển giao thông ban đêm những lúc trời mưa.

Đồng phục áo mưa 38

      - Với thiết kế thông minh, áo mưa còn có thêm một chiếc mũ kèm ngoài để luôn đảm bảo rằng đầu bạn luôn được khô ráo, khi không cần sử dụng đến thì bạn có thể cho vào bên trong áo mưa. Như vậy rất gọn gàng.

Đồng phục áo mưa 38

      - Đồng phục áo mưa được thiết kế với chất lượng cao cấp hơn các loại áo mưa thông thường, dây kéo cực bền, áo không thấm nước nên chỉ cần bạn giũ áo vài lần là áo sẽ khô ngay.

Đồng phục áo mưa 38

      - Dù chủ yếu cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu đồng phục bảo hộ của các cơ sở, đơn vị, các ngành bảo vệ… Nhưng VIỆT ĐỒNG PHỤC cũng không quên trang bị thêm các sản phẩm phục vụ người dùng thông thường và các sản phẩm chuyên biệt, khó tìm.

Đồng phục áo mưa 38

      - Do vậy, nếu bạn là người lao động ngoài công trường hoặc bạn thường xuyên làm việc trong môi trường ban đêm…thì bạn có thể truy cập vào vietdongphuc.com để tìm mua và đặt hàng sản phẩm áo mưa phản quang sao cho phù hợp với công việc và doanh nghiệp mình nhất.

      

         Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

        CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC

        VPĐD:  An Khánh,  Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)

        Hotline:     0981.7475.99 - 094.812.6768

        Email: dongphucviet.dpv@gmail.com

        Trang web: https://vietdongphuc.com/

    

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.