NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VÀ SỬ DỤNG THIẾT BỊ CỨU HỎA

      - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị cứu hỏa được bày bán, khiến người sử dụng  rất hoang mang về chất lượng sản phẩm và và việc lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng. Tự hào là nhà cung cấp uy tín lâu năm  trong lĩnh vực cung cấp các loại bình và thiết bị cứu hỏa, VIỆT ĐỒNG PHỤC xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn bình cứu hỏa cho quý khách.

      - Với việc lựa chọn được những chiếc bình cứu hỏa phù hợp với không gian, độ lớn của nhà xưởng hay mục đích sử dụng thì công tác PCCC cũng như việc ứng cứu khi xảy ra sự cố sẽ trở nên chủ động và dễ dàng hơn. Giúp cho doanh nghiệp, trường học, gia đình… của bạn tránh được những thiệt hại không đáng có đôi khi còn nghiêm trọng ảnh hưởng tới tính mạng của con người.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VÀ SỬ DỤNG THIẾT BỊ CỨU HỎA

Một số mẫu thiết bị cứu hỏa

      1. Lựa chọn Bình cứu hỏa đúng mục đích sử dụng:

      - Mỗi loại sản phẩm có tính năng nổi bật, ưu và nhược điểm khi khách hàng sử dụng phải nắm rõ công dụng của từng sản phẩm thì có thể đáp ứng mục đích tối ưu. Theo sự quan sát hiện nay bình chữa cháy phục vụ cho mọi đối tượng.

      - Chủ yếu có hai loại bình cứu hỏa dạng bột và dạng khí co2: Trong đó mỗi loại có kích thước và trọng lượng khác nhau theo quy mô và mục đích sử dụng của đối tượng sử dụng.

 

Loại bình cứu hỏa

Dạng bột

Dạng khí co2

 

 

Sử dụng

Chứa các chất chữa cháy A, B, C, E mục đích chữa các dạng đám cháy chất rắn, lỏng, khí và thiết bị điện hạ thế dưới 1000V.

Chứa các dạng chất cháy như: Chất rắn, chất lỏng, chất khí và thiết bị điện hạ thế, trung thế, cao thế.

 

 

 

Cấu tạo

Vỏ bình kết cấu bằng thép không rỉ, nhẹ nhàng và thuận tiện cho di chuyển, chất chữa cháy được đảm bảo an toàn trong bình.

 

Vỏ bình kết cấu bằng thép đúc dày, nặng, khí CO2 nén trong bình được bảo quản tốt, cần di chuyển bình nhẹ nhàng, dễ xảy ra nổ khi va đập mạnh.

 

 

 

 

Lưu ý

Không xịt bột cứu hỏa vào các loại tài sản có giá trị cao, thiết bị điện tử tiên tiến,…sẽ bị ăn mòn gây hư hỏng.

.

 

Không phun khí CO2 vào các dạng đám cháy có chất kim loại kiềm, kiềm thổ, than cốc và phân đạm. Vì khi phun khí CO2 vào các chất đó sẽ xảy ra phản ứng hoá học, trong phản ứng sẽ tạo ra khí CO vừa độc hại, vừa cháy nổ nguy hiểm làm cho đám cháy phát triển và phức tạp hơn.

 

 

 

Dùng cho

Chữa các đám cháy chất lỏng: Xăng, cồn, rượu,…chất rắn: Gỗ, vải, giấy,…chất khí: Gas,..và thiết bị điện hạ thế dưới 1000V

Hiệu quả sử dụng chữa đám cháy ở nơi kín gió như tầng hầm, khoang tàu, phòng kín,…

 

      2. Ưu điểm của hai loại bình cứu hỏa:

      - Đều sử dụng để chữa các dạng đám cháy: Chất rắn, chất lỏng, chất khí và thiết bị điện

      - Khả năng chữa cháy nhanh

      - Hiệu quả dập tắt đám cháy nhanh chóng

      - Dễ sử dụng

      Lời khuyên cho khách hàng: Khi mua sản phẩm khách hàng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm hoặc liên hệ 0981.7475.99 để được tư vấn về sản phẩm để tránh mua sai mục đích sử dụng.

      Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

      CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC VIỆT

      VPĐD:  An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)

      Hotline:     0981.7475.99

      Email: dongphucviet.dpv@gmail.com

      Trang web: http://vietdongphuc.com/


  Tin tức

error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.