MAY ĐỒNG PHỤC SPA CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

      - Đồng phục spa là một phần không thể thiếu trong việc tạo ra cho mình một phong cách, một hình ảnh mới mẻ cho spa của bạn. Ngoài yếu tố chuyên môn thì trang phục của các nhân viên chính là yếu tố tạo ấn tượng và ghi điểm trong mắt khách hàng.

       - Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc làm đẹp và chăm sóc cơ thể không những nhiều thẩm mỹ spa được thành lập nên vấn đề cạnh tranh và tại ra sự khác biệt là rất quan trọng.

- Đồng phục quản lý được may từ chất liệu vải cao cấp với độ mềm mại vượt trội, thoáng khí, hút ẩm cực tốt, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Đồng phục spa nhẹ nhàng, thanh lịch

      Đồng Phục Việt xin tư vấn 1 số tiêu chí khi chọn mẫu đồng phục spa cho quý khách:

      1. Chất liệu đồng phục

      - Đối với đồng phục spa những chất liệu thường được sử dụng sẽ là những chất liệu nhẹ, mát và ít nhăn, thấm hút mồ hôi.

      2. Kiểu dáng đồng phục

      - Về đặc thù công việc: các nhân viên spa thường phải hoạt đồng nhiều vì vậy đồng phục cần có độ cử động thoải mái để dễ dàng làm việc, nên khi chọn mẫu đồng phục spa các bạn nên chọn những mẫu suông, đơn giản, rộng rãi.

- Đồng phục quản lý được may từ chất liệu vải cao cấp với độ mềm mại vượt trội, thoáng khí, hút ẩm cực tốt, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

      3. Màu sắc đồng phục

      - Spa là 1 dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thư giản của khách hàng vì vậy khi chọn màu sắc cho đồng phục spa các bạn nên lưu ý chọn những màu sắc nhẹ nhàng, dịu mát để trang phục hòa quyện vào không gian spa tạo sự thư giãn tuyệt đối cho khách hàng.

      MAY ĐỒNG PHỤC SPA CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Đồng phục spa màu sắc hài hòa, thư giãn

      - Với những chia sẽ trên VIỆT ĐỒNG PHỤC hy vọng các bạn sẽ có những bộ đồng phục spa ưng ý.

      - Để salon của quý khách được nổi bật và có phong cách khác biệt với các salon đối thủ khác, hãy may đồng phục spa tại VIỆT ĐỒNG PHỤC. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, đặt may đồng phục vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

      CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC VIỆT

      VPĐD:  An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)

      Hotline:     0981.7475.99 - 094.812.6768

      Email: dongphucviet.dpv@gmail.com

      Trang web: http://vietdongphuc.com/


  Tin tức

error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.