BÍ QUYẾT MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP

      Nhà hàng – khách sạn là những nơi sang trọng đòi hỏi tác phong lịch sự, chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi may đồng phục nhà hàng, khách sạn cũng cần lưu ý nhiều yếu tố để trang phục trở nên đẹp mắt, thu hút, tạo nên mặt tiền hoàn hảo của nhà hàng, khách sạn. Vậy làm sao để may được những bộ đồng phục sang trọng, chuyên nghiệp, phù hợp với hình ảnh nhà hàng khách sạn? Sau đây là những gợi ý mà VIỆT ĐỒNG PHỤC sẽ giúp doanh nghiệp của quý khách không còn phải băn khoăn nhiều khi may đồng phục cho nhân viên của mình.

      →Đầu tiên chọn công ty cung cấp may đồng phục chất lượng: Đây là yếu tố có tính chất quyết định tạo nên những bộ đồng phục chất lượng.


Công ty TNHH thương mại Đồng Phục Việt nhà cung cấp đồng phục khách sạn uy tín

      → May đồng phục phù hợp với từng bộ phận: Nhà hàng khách sạn hầu như tồn tại rất nhiều bộ phận khác nhau như: lễ tân, quản lý, dọn dẹp phòng ốc, tạp vụ, bồi bàn, đầu bếp,... Vì thế, khi quyết định may đồng phục nhà hàng bạn cần lên thiết kế mẫu tỉ mỉ để trang phục không những phù hợp với bộ phận mà còn nổi bật lên nét riêng của nhà hàng khách sạn đó.


      - Đồng phục quản lý: Là người quan trọng, chỉ huy, giám sát mọi hoạt động của khách sạn, nên các thiết kế thường đi sâu vào các bộ vest, gile với các đường nét, điểm nhấn sang trọng toát lên hình ảnh, định hướng kinh doanh của toàn nhà hàng và khách sạn.

BÍ QUYẾT MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤPĐồng phục quản lý chuyên nghiệp


      - Đồng phục lễ tân: Là bộ mặt của khách sạn, bởi khi vào khách sạn khách hàng sẽ giao tiếp trực tiếp với bộ phận này, ngoài thái độ vui vẻ, lịch sự, thân thiện thì bộ trang phục cũng chinh phục không ít những thiện cảm mà khách hàng dành cho khách sạn. Vậy nên dành cho nhân viên lễ tân những bộ đồng phục đẹp mắt, đường cắt may gọn gàng, khẻo léo, màu sắc trang nhã là điều mà chắc chắn các nhà quản lý, thiết kế dành riêng cho họ. Đồng phục áo dài cho nhân viên lễ tân nữ, hoặc chân váy, áo sơ mi kèm nơ. Còn đối với nam thường là quần tây phẳng phiu và áo sơ mi đóng thùng.

BÍ QUYẾT MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤPĐồng phục lễ tân lịch sự, thân thiện

      - Đồng phục bell: Khách sẽ trực tiếp chạm mặt, nhận sự hướng dẫn từ các nhân viên này khi vào đến cửa khách sạn, nên quần áo của bộ phận này thường được chú trọng, chăm chút với những thiết kế đẹp, sang trọng, đầy ấn tượng, cuốn hút.


BÍ QUYẾT MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP
Đồng phục bell ấn tượng, cuốn hút

      - Đồng phục nhân viên bàn, bar: Là người phải hoạt động đi lại rất nhiều, Chúng tôi cho ra đời những mẫu đồng phục có thể dễ dàng vận động, quần áo, tạp dề có nhiều túi để những vật dụng cần thiết phục vụ khách kịp thời nhưng được may giấu một cách tinh tế, không phô cộm ra ngoài phá vỡ thẩm mỹ của bộ trang phục.

 BÍ QUYẾT MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP

Đồng phục bàn, bar tiện lợi, tinh tế

      - Đồng phục tạp vụ - buồng phòng: Do đặc thù công việc phải cử động và đi lại nhiều trong suốt thời gian làm việc đòi hỏi trang phục cho bộ phận tạp vụ - buồng phòng sự thoải mái và tiện dụng nhất trong từng động tác nghiệp vụ, những bộ đồng phục này đòi hỏi đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn trong mắt khách hàng.

BÍ QUYẾT MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP
Đồng phục tạp vụ thoải mái, thoáng mát

      - Đồng phục bếp: Hình ảnh của người đầu bếp chuyên nghiệp là điều mà khách hàng cảm nhận trong từng món ăn, còn những bộ quần áo đồng phục bếp thì mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp của nhà hàng – khách sạn đó. Vì vậy đồng phục của người đầu bếp cần phải được thiết kế rộng rãi, thoáng mát để tạo sự thoải mái cho người đầu bếp.


BÍ QUYẾT MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP
Đồng phục bếp chuyên nghiệp


      → Chất liệu: Chọn chất liệu thông thoáng, ít nhăn dễ giặt ủi, lâu phai màu.
       Hy vọng với những tư vấn trên đây của Đồng Phục Việt sẽ giúp cho doanh nghiệp của quý khách sẽ luôn có những nhân viên năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp tự tin với những bộ đồng phục đẹp, chất lượng, đẳng cấp.
       

      Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

      CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHỤC VIỆT

      VPĐD:  An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)

      Hotline:     0981.7475.99

      Email: dongphucviet.dpv@gmail.com

      Trang web: http://vietdongphuc.com/

   


  Tin tức

error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.