ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN MỚI NHẤT

      - Có nhiều nguyên nhân gây ra gãy xương như: tai nạn giao thông, tai nạn lao động, té ngã trong lúc tập luyện..., có thể là gãy xương hở hoặc gãy xương kín. Xương thường bị gãy vỡ thành nhiều mảnh, có khi bị mất từng đoạn xương hay các đoạn xương bị di lệch và khi đó cần phải cố định phần xương gãy để phẫu thuật đóng đinh nội tủy hoặc đặt nẹp vít AO cố định. Bắt nguồn từ thực tế và nhu cầu của người sử dụng, VIỆT ĐỒNG PHỤC đã cho ra đời mẫu sản phẩm đồng phục bệnh nhân mới với kiểu dáng phù hợp và dễ dàng cho người sử dụng khi cánh tay hoặc chân bị bó cố định.

 >>> Xem thêm: Mẫu đồng phục bệnh nhân mới 2016

      - Vẫn với thiết kế đơn giản là cổ tròn hoặc cổ chữ V, cài cúc giữa, dài tay, chiều dài áo ngang mông. Quần của dong phuc benh nhan được may rộng rãi tạo cho người mặc sự thoải mái, thoáng mát.

      - Điểm khác biệt duy nhất ở bộ đồng phục này chính là những chiếc khóa kéo ở 2 bên cánh tay, kéo dài từ cầu vai xuống ống tay, giúp kết nối thân trước với thân sau, tiện dụng khi mặc mà không cần phải cử động tay quá nhiều.

đồng phục bệnh nhân mới nhất

      - Cũng tương tự như áo, khóa kéo được thiết kế dọc ở 2 thân trước ống quần nhằm mục đích kết nối thân trước quần và thân sau quần thành 1 thân quần hoàn chỉnh, tiện lợi.

      - Thiết kế thông minh, kiểu dáng đẹp, nhiều màu sắc, có nẹp máng nước giúp che đi đường khóa kéo, vừa là điểm nhấn như một chi tiết trang trí trên trang phục lại vô cùng độc đáo.

      - Chỉ sử dụng những loại vải có chất lượng tốt nhất, cùng đường may cẩn thận, tỉ mỉ giúp người mặc cảm thấy thoải má và có thể sử dụng trong thời gian dài.

      - VIỆT ĐỒNG PHỤC tự hào vì luôn luôn hiểu và biết đặt mình vào vị trí người khác để có thể cho ra đời những sản phẩm đồng phục bệnh nhân thông minh nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của mình.

 

       Nếu bạn quan tới mẫu đồng phục bệnh nhân mới của chúng tôi xin vui lòng liên hệ tại đây:

       CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHỤC VIỆT

       VPĐD: An Khánh,  Hoài Đức, TP. Hà Nội

       Hotline:     0981.7475.99

       Email: dongphucviet.dpv@gmail.com

       Trang web: http://vietdongphuc.com/

       Hoặcvietdongphucbenhvienyte.com

 

 LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VINH HẠNH,

SỰ TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  Blogs

Sản phẩm liên quan

Đồng phục bệnh nhân 01

Đồng phục bệnh nhân 01

        Mô tả: Đồng phục bệnh viện – y tế         Loại sản phẩm:  Đồng phục bệnh nhân         Đối tượng sử dụng: Bệ..

error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.