ĐỒNG PHỤC BÁC SĨ MẪU MỚI

      - Theo nghiên cứu mới nhất cho thấy rằng các thành viên trong gia đình của người bệnh tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sơ Y tế thường đặt niềm tin nhiều hơn vào các bác sĩ khi họ đang khoác trên mình một chiếc áo Blouse màu trắng . Đặc biệt màu truyền thống này còn là màu tượng trưng cho sự an toàn, giúp đảm bảo môi trường vô trùng và xoa dịu tâm lý của các bệnh nhân. Vì vậy đây là lý do vì sao bác sĩ thường mặc áo choàng trắng.

     - Đến với VIỆT ĐỒNG PHỤC bạn sẽ có những bộ đồng phục bác sĩ đạt chất lượng như mong muốn: sạch, đẹp, thoáng mát, khả năng kháng khuẩn cao. Dưới đây là một số mẫu đồng phục mới nhất của chúng tôi.

       - Vẫn là kiểu dáng đồng phục bác sĩ quen thuộc, áo blouse cổ bẻ Danton, cài cúc giữa, ngắn tay, chiều dài áo ngang gối, phía trước có 3 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái nhưng được nhấn nhá thêm đường viền màu xanh khiến chiếc áo trở nên mới lạ, trẻ trung hơn.

ĐỒNG PHỤC BÁC SĨ MẪU MỚI

       - Thay đổi một chút với dáng áo cổ trụ đứng, màu xanh dương nhạt mát mắt giúp tạo điểm nhấn ấn tượng, khiến các nhân viên của bạn trông trẻ trung và năng động hơn.

ĐỒNG PHỤC BÁC SĨ MẪU MỚI

       - Bộ đồng phục bác sĩ này được nhấn nhá bằng chiếc cổ bẻ chữ K phối màu xanh lạ mắt.     

ĐỒNG PHỤC BÁC SĨ MẪU MỚI

      - Áo được thiết kế cổ chữ V khoét sâu, để lộ cà vạt khi thắt, trông nhân viên y tế của bạn thật phong nhã và lịch sự. 

ĐỒNG PHỤC BÁC SĨ MẪU MỚI     

 - Với bộ đồng phục này điểm nổi bật chính là ở cổ trụ chữ V, nhìn rất lạ mắt và độc đáo phải không nào?

ĐỒNG PHỤC BÁC SĨ MẪU MỚI

ĐỒNG PHỤC BÁC SĨ MẪU MỚI

       - Trên cơ sở tôn trọng, kế thừa mẫu trang phục truyền thống, VIỆT ĐỒNG PHỤC  đã có một cuộc đổi mới về đồng phục bác sĩ. Cách tân nhưng không có nghĩa là làm thay đổi hoàn toàn trang phục truyền thống của nhân viên y tế, mà nó là sự tiếp nối vững vàng giữa truyền thống và hiện đại, để đảm bảo sự thuận tiện cho các thao tác nghề nghiệp và phù hợp với khí hậu từng mùa, từng vùng miền. Góp phần đáng kể vào việc hướng tới sự hài lòng của người bệnh, qua đó góp phần nâng cao chất lượng phục vụ đồng thời, xây dựng được hình ảnh đẹp của người thầy thuốc trong lòng mỗi người bệnh, mỗi người dân đến điều trị tại Bệnh viện.

      - Ngoài những loại đồng phục bác sỹ mà chúng tôi cung cấp các bạn có thể xem thêm các loại đồng phục khách như:

        Đồng phục y tá;

        Đồng phục điều dưỡng;

        Đồng phục phòng mổ - phẫu thuật;

        Đồng phục bệnh nhân…


  Blogs

error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.