ÁO PHÔNG, SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC LỚP

      Các tin bài liên quan:

      >> Ý nghĩa việc mặc đồng phục lớp

      >> Đồng phục học sinh ngắm mãi không chán

      - Kỉ niệm tuổi học trò gắn liền với những buổi đi dã ngoại, những hoạt động tập thể với những tiếng cười vô tư, trong sáng. Thời nay các em học sinh ngày càng cá tính, sáng tạo vì vậy mà các nhà thiết kế của VIỆT ĐỒNG PHỤC luôn cố gắng tạo ra những mẫu áo đồng phục áo phông lớp với tiêu chí độc và lạ, từ cách thiết kế, kiểu dáng cho đến sự phối hợp màu sắc.

      1. Đồng phục áo phông lớp với chất liệu vượt trội:

      - Tận dụng ưu điểm vượt trội của chất liệu,  yếu tố thể thao năng động, mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người mặc giúp vận động dễ dàng hơn. Áo phông đồng phục cũng linh hoạt, dễ dàng phối với nhiều trang phục khác khiến cạng bạn thêm năng động và tự tin.

ÁO PHÔNG, SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC LỚP

Một số chất liệu may đồng phục áo phông 

      2. Đồng phục áo phông lớp với mẫu mã phong phú:

      - Áo đồng phục lớp có rất nhiều kiểu dáng, họa tiết, hình ảnh ngộ nghĩnh để các bạn có thể tự do thoải mái lựa chọn sao cho thật hợp lí. Như: 

      + Áo thun lớp cổ tròn:  là những mẫu áo cổ điển luôn có trong các mẫu áo đồng phục nhưng được thiết kế sao cho sự phối hợp giữa màu sắc và các họa tiết là không nhàm chán, đảm bảo khi những mẫu áo ra đời bạn sẽ phải ngạc nhiên, các mẫu áo là rất đẹp.

ÁO PHÔNG, SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC LỚP

Đồng phục áo phông lớp cổ tròn

      + Áo thun lớp cổ bẻ: Đem lại cho người mặc sự năng động, lịch lãm và phong cách hơn, những chiếc cổ được thiết kế không quá cứng nhắc đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc nhất là trong những ngày thời tiết nóng bức như thế này.

ÁO PHÔNG, SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC LỚP

Đồng phục áo phông lớp cổ bẻ


      - Áo thun lớp có mũSự kết hợp có thể đa dạng và cá tính hơn khi có sự kết hợp thêm những chiếc mũ đằng sau những chiếc áo đem lại sự năng động cho người mặc, bạn sẽ rất hài lòng với những mẫu thiết kế này vì tất cả đều là những mẫu áo đồng phục lớp độc và có nhiều ấn tượng.

ÁO PHÔNG, SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC LỚP

Đồng phục áo phông lớp có mũ thêm cá tính

      3. Đồng phục áo phông lớp với giá cả hợp lý:

      - Chất liệu cao cấp cùng thiết kế đẹp mắt tưởng chừng như bạn phải bỏ rất nhiều chi phí nhưng đến với Đồng Phục Việt bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tất cả những mẫu áo này giá cả rất hợp lí, phù họp với các bạn học sinh, sinh viên, nếu bạn có nhu cầu muốn tìm cho lớp mình một mẫu áo đồng phục sao cho thật phù hợp thì khi đến chọn sẽ có một bảng giá áo đủ phong cách để các bạn có thể lựa chọn từ những mẫu áo đồng phục lớp được đưa ra để các bạn nghiên cứu về các mẫu áo đó, với rất nhiều mẫu, kute hay đến những mẫu áo cá tính, năng động và phong cách.

ÁO PHÔNG, SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC LỚP

Đồng phục áo phông lớp nhiều mẫu mã, dễ mix đồ

      - Với rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn, vậy thì còn chờ gì nữa hãy nhanh tay  gọi cho chúng tôi để có thể chọn cho lớp mình một mẫu áo đồng phục lớp độc nhất đi các bạn nhé!

      - VIỆT ĐỒNG PHỤC chuyên cung cấp những bộ đồng phục trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Với quy mô kinh doanh ngày càng được mở rộng, tự hào là điểm đến lý tưởng cho những ai tìm kiếm sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo. 

       Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

       CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHỤC VIỆT

       VPĐD:  An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)

        Hotline:     0981.7475.99

        Email: dongphucviet.dpv@gmail.com

        Trang web: vietdongphuc.com

        Hoặc: vietdongphuccongso.com


  Tin tức

error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.