MẪU ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN MỚI

       Chăm sóc người già trong gia đình hoặc người nằm liệt giường là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, đòi hòi phải có kỹ năng và sự kiên nhẫn. Bởi lúc đó họ cần một chế độ chăm sóc đặc biệt và khi đó mọi sinh hoạt, ăn uống và vệ sinh đều phụ thuộc vào sự chăm sóc của người nhà. Do bệnh nhân phải ăn, nằm và sinh hoạt trên giường 24/24 cho nên cơ thể họ luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu vì vậy người thân phải tắm cho họ đầy đủ hàng ngày và lúc đó việc thay giặt cũng là một điều khá vất vả. 

      >>> Đồng phục bệnh nhân

     Tìm hiểu những gì một người bệnh nằm liệt giường phải trải qua và khó khăn vất vả của người chăm sóc. Bằng tất cả tình yêu, sự đồng cảm, tận tụy, hết lòng với nghề VIỆT ĐỒNG PHỤC chúng tôi đã cho ra đời mẫu sản phẩm đồng phục bệnh nhân dành riêng cho người cao tuổi, những người nằm liệt giường.

      Với đặc điểm nổi bật chính là những miếng khóa dán chạy dọc ở 2 bên thân ống quần, 2 cánh tay và 2 bên nẹp áo giúp người thân có thể thay trang phục cho người bệnh dễ dàng hơn mà không cần phải nâng người bệnh dậy.

MẪU ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN MỚI 2016

MẪU ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN MỚI 2016

      Ngoài ra ở phần nẹp áo vẫn được đính những chiếc cúc ngay ngắn, thẳng hàng để tạo cảm giác họ cũng như những bệnh nhân bình thường khác, giúp giảm bớt tâm trạng tiêu cực.

MẪU ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN MỚI 2016

     MẪU ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN MỚI 2016

      - Đồng phục bệnh nhân được may bằng những gam màu nhã nhặn, tươi sáng giúp xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng, tạo cảm giác thanh bình, dễ chịu, làm dịu đi những bực bội, cáu gắt, giúp tinh thần trở nên thoải mái và nhẹ nhõm hơn.

MẪU ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN MỚI 2016

      Vì trong đời mỗi người chỉ có một lần để sống, nếu chúng ta theo đuổi hạnh phúc, nó sẽ lẩn tránh ta. Nhưng nếu chúng ta biết lo lắng, quan tâm tới nhu cầu của người khác, và cố gắng làm mọi điều tốt đẹp nhất cho họ, thì hạnh phúc sẽ tìm đến với ta. Đó là tất cả những gì mà VIỆT ĐỒNG PHỤC có thể làm để chia sẻ bớt nỗi đau của người bệnh cũng như người thân của họ và đó cũng là cách mà chúng tôi tự mang tới hạnh phúc cho mình.

             Nếu bạn quan tới mẫu đồng phục bệnh nhân mới của chúng tôi xin vui lòng liên hệ tại đây:

             CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHỤC VIỆT

             VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)

             Hotline: 0981.7475.99

             Email: dongphucviet.dpv@gmail.com

             Trang web: http://vietdongphuc.com/

             Hoặc: vietdongphucbenhvienyte.com

LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VINH HẠNH,

SỰ TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  Blogs

error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.